Make your own free website on Tripod.com
เ ช็ ค นิ สัย กับ ก รุ๊ ป เ ลื อ ด
ว่ากันว่า ถ้าอยากรู้นิสัยของคนให้แม่นจริงๆ >>>ต้องดูที่การทำนายกรุ๊ปเลือด โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นนี่เชื่อกันนักล่ะ >>>ถึงขนาดว่าบางครั้งก่อนที่พวกเขาจะคบใครต้องขอเช็คกรุ๊ปเลือดดูก่อนว่าจะเข้า กันได้ไหม >>>อย่าเพิ่งคิด >>>ว่าเป็นเรื่องตลกเสียล่ะ เพราะมันอาจจะจริงครับ อย่างน้อย >>>ก็ทำให้คุณพอจะเดานิสัยพื้นฐาน ของคนรอบข้างคุณได้บ้างก็แล้วกัน
Group A: ถ้าเพื่อนๆ เป็นหนุ่มสาวประจำกรุ๊ปเลือดนี้ล่ะก็ สมกับเป็นกลุ่ม คนเจเนอเรชั่นใหม่จริงๆ ครับ เพราะคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง >>>จนบางครั้งสูงมากจนไม่ฟังความคิดเห็นของใครเลย คน >>>ภายนอก อาจมองคุณเป็นคนดื้อเงียบเพราะคุณเป็นคนเฉยๆ ไม่พูดไม่จา >>>ดูจะเป็นผู้ฟังที่ดี >>>แต่กลับไม่ยอมรับความคิดเห็นของคนอื่น >>>แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องการให้คนอื่น ฟังแต่ความเห็นของ >>>คุณคนเดียวคุณเป็นคนมีใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบดูแลเอาใจใส่ >>>(ใครได้เป็นแฟนคงปลื้มน่าดู) แต่ที่สำคัญ บุคคลิกเฉยๆ >>>ของคุณที่คนภายนอกเห็นนั้น ความจริงแฝงไว้ด้วย >>>ความร้ายกาจดุจคลื่นใต้น้ำเชียวล่ะครับ
Group B: คุณเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง บุคคลิกมีเสน่ห์ ทำให้ใครๆก็อยากเข้า ใกล้ คุณยิ้มต้อนรับให้กับทุกคน ที่ก้าวเข้ามาหา ทำให้คนรอบข้างหลงรักคุณ >>>โดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว >>>คุณเป็นคนมีเพื่อนฝูงมากมาย(ช่างเป็นชีวิตที่น่าอิจฉาเสียจริง) >>>และคุณก็เป็นคนขี้เหงา >>>ขาดเพื่อนไม่ได้เสียด้วย >>>ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่มีจิตใจเด็ดเดี่ยวไม่ใช่เล่น >>>เป็นหนุ่มสาวผู้พิทักษ์ความยุติธรรมแห่งยุคและรักความถูกต้องเหนือสิ่งอื่นใด >>>แต่คุณก็กลับไม่ใช่เป็นคนแกร่งเสียจนกระด้าง >>>เพราะความจริงคุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว ช่าง >>>จินตนาการและหลงใหลในชีวิตที่เพอร์เฟ็คต์เสียไม่มีล่ะครับ
Group O: ดูภายนอกของคุณเป็นคนซีเรียส มาดขรึม คุยไม่เก่ง แต่จริงๆ ลองเข้าไปใกล้ ๆ ก็จะรู้ว่าคุณนี้ก็มีเสน่ห์ลึกๆ อยู่เหมือนกัน >>>เพราะความอ่อนโยน >>>และความสุภาพนี่ล่ะครับ ประทับใจเพศตรงข้ามดีนัก แต่ความจริง >>>คุณก็เป็นคนที่จริงจังกับชีวิตจริงๆ นั่นแหล่ะไม่ชอบทำอะไรเพ้อฝัน >>>ไร้สาระ เวลาจะทำอะไรสักอย่าง คุณต้องมีระเบียบแบบแผน >>>และต้องทำให้สำเร็จ>>>ตามที่กำหนด แถมยังเป็นคนตรงไปตรงมา บุคลิกอย่างนี้ล่ะ ที่จะทำให้คุณเป็นคนมีอนาคตที่สดใส รุ่งโรจน์อย่าบอกใคร >>>แต่อย่าทำให้คุณโกรธเชียว เพราะอารมณ์อันเดือดดาลของคุณ จะปะทุ >>>ราวกับภูเขาไฟพ่นพรวด จนคนรอบข้างหลบกันแทบไม่ทัน
Group AB: ว่ากันว่า คุณเป็นนักรักที่อ่อนโยนน่าหลงใหล >>>ใครเข้าใกล้เป็นต้องหลอมละลายเลยเชียว >>>แต่ไม่น่าที่คุณดูจะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง มากไปหน่อย >>>จิตใจไม่มั่นคงขาดความเข้มแข็ง เอาแน่เอานอน >>>ไม่ได้ บางครั้งก็เจ้าอารมณ์ขึ้นมาเฉย ๆ โดยรวมแล้ว >>>บุคลิกของคุณออกจะแปลกๆ เพราะบางครั้งคุณก็ดู >>>จริงจังกับชีวิตเสียเหลือเกิน ยามรักๆ จริง >>>ยามแค้นน่ากลัวจนแทบไม่อยากคิด แต่อาจเป็นผลดี กับการ >>>งานของคุณ เพราะคุณจะทุ่มให้กับงานอย่างไม่ลืมหูลืมตา >>>จนผลิตงานไอเดียเจ๋งๆ ออกมาได้เพียบ แต่คน >>>กรุ๊ปเอบีอย่างคุณ ก็พิถีพิถันในความรัก มากจนน่ารำคาญม่ >>>เพราะถ้าคุณเจอใครที่ไม่สามารถเข้าใจคุณได้ลึกซึ้งแล้วล่ะก็ >>>คบกันไม่นานก็เลิกแล้วล่ะครับถเ >>> >แล้วอยู่กรุ๊ปไหนล่ะ ช่วยตอบทีว่าแม่นบ่